Kinh doanh quán cafe nhượng quyền milano cần lưu ý những gì?

Kinh doanh quán cafe nhượng quyền milano cần lưu ý những gì?

Milano hiện đang là thương hiệu cà phê vô cùng nổi tiếng tại nước ta. Vậy kinh doanh quán cafe nhượng quyền milano là gì? Cần lưu ý những gì? Kinh doanh quán cafe nhượng quyền milano cần nhiều vốn không? Hãy cùng Salekit tham khảo bài viết dưới đây để có cho mình câu trả lời chính xác nhé!

Kinh doanh quán cafe nhượng quyền milano là gì?

Nhượng quyền thương hiệu là việc cho phép một tổ chức hoặc cá nhân được kinh doanh hàng hoá hay dịch vụ theo hình thức, phương pháp kinh doanh bao gồm: thương hiệu, công nghệ, cách thức quản lý của bên nhượng quyền tại một điểm, khu vực trong một khoảng thời hạn nhất định với một khoản chi phí hay phần trăm doanh thu…

Kinh doanh quán cafe nhượng quyền milano cũng vậy, các cửa hàng nhượng quyền milano có yêu cầu về định dạng, thiết kế đồng nhất theo tiêu chuẩn nhằm đảm bảo “độ nhận diện thương hiệu”. Bạn phải tuân thủ theo các nguyên tắc khắt khe về giá cả, cách pha chế đúng công thức, định lượng, đúng loại…

cafe chuyen nhuong milano

Bên cạnh đó, bạn phải tự chủ trong hoạt động kinh doanh của mình, có những quy định ràng buộc trong hoạt động kinh doanh, vận hành của chuỗi cửa hàng để tạo được sự thống nhất nhưng vẫn tạo ra được cá tính riêng cho quán cafe của mình.

Kinh doanh quán cafe nhượng quyền thương hiệu là cách nhanh nhất để bạn trở thành một nhà kinh doanh thành công. Các chuỗi cafe này luôn có sẵn một lượng lớn khách hàng trung thành. Chính vì vậy, bạn sẽ không tốn quá nhiều chi phí cho việc xây dựng thương hiệu cũng như hoạt động marketing cho quán. Đồng thời, khi đăng ký nhượng quyền quán cafe bạn cũng sẽ được cung cấp đầy đủ các công thức pha chế và cách trang trí từ thương hiệu chuyển nhượng.

Kinh doanh quán cafe milano cần lưu ý những gì?

Để được kinh doanh quán cà phê cafe milano dưới hình thức nhượng quyền thương hiệu bạn phải tuân theo quy trình tiến hành như sau:

Tìm hiểu thông tin về thương hiệu milano

Bạn sẽ được tư vấn chi tiết và cụ thể về tất cả các vấn đề trước khi quyết định hợp tác nhượng quyền kinh doanh như: định dạng, chỉ tiêu chất lượng, thiết kế, vật dụng, yêu cầu, quy định ràng buộc… của công ty để xem bạn có phù hợp với mô hình này hay không.

tim hieu thong tin ve quan cafe nhuong quyen milano

Việc tìm hiểu thông tin ban đầu mang tính định hướng cho phương thức hợp tác kinh doanh lâu dài của cửa hàng sau này nên bạn cần tham khảo kỹ. Bạn có thể nhờ tư vấn hỗ trợ qua điện thoại hoặc trực tiếp đến điểm gia dịch để tham quan học tập.

Tìm mặt bằng kinh doanh theo yêu cầu của thương hiệu milano

Sau khi đã tìm hiểu kỹ càng tất cả các thông tin, bạn cần xác định cụ thể mặt bằng mà mình dự tính kinh doanh để bên milano xét duyệt xem mặt bằng đó có phù hợp với yêu cầu hay không.

mat bang cafe nhuong quyen milano

Bên thương hiệu cafe milano sẽ xem xét và phản hồi lại cho bạn về việc mặt bằng của bạn đạt hay không đạt yêu cầu rồi mới bắt đầu tiến hành thủ tục hợp tác hay không.

Tiến hành hợp tác và đặt cọc tiền với thương hiệu milano

Nếu như mặt bằng của bạn được bên Milano chấp nhận đã đạt yêu cầu bạn sẽ bắt đầu tiến hành hợp tác và đặt cọc.

Sau khi tiến hành đặt cọc bạn sẽ nhận được thông tin xác nhận đặt cọc cho vị trí mặt bằng kinh doanh và vị trí của bạn sẽ được hiện thị trên hệ thống bản đồ Milano. Nhân viên thiết kế của hãng sẽ đến vị trí mặt bằng của bạn đế tiến hành lấy thông số cho việc thiết kế quán cho bạn.

Ký hợp đồng và thi công quán cafe chuyển nhượng milano

Sau khi thống nhất mô hình với nhân viên thiết kế, giám sát công trình bạn sẽ được hẹn trước một buổi để ký kết hợp đồng cũng như hướng dẫn cách pha chế và vận hành.

ky hop dong quan cafe chuyen nhuong milano

Sau khi kí kết hợp đồng hai bên thống nhất về thời gian cũng như tiến độ thi công thì bên milano sẽ tiến hành setup quán cafe cho bạn theo đúng yêu cầu trong hợp đồng.

Nghiệm thu và vận hành quán cafe chuyển nhượng milano

Bạn sẽ được báo chính xác thời gian thi công và thời điểm bàn giao quán để nghiệm thu. Sau khi nghiệm thu bạn tiếp nhận cửa hàng của mình và bắt tay ngay vào việc kinh doanh buôn bán.

 

Kinh doanh quán cafe milano cần bao nhiêu vốn?

Milano được biết đến là thương hiệu cafe nhượng quyền bình dân nên phù hợp với tất cả các đối tượng. Chính vì vậy để nhượng quyền quán cafe milano bạn sẽ không cần phải đầu tư quá nhiều tiền. Bạn chỉ cần bỏ ra một số vốn đầu tư ban đầu khoảng 90 – 100 triệu đồng là bạn đã có ngay một cửa hàng trong chuỗi cafe bình dân nổi tiếng toàn quốc này rồi.

Giá cafe nhượng quyền milano hiện nay bao gồm:

- Tiền bản quyền: 10 triệu đồng

- Tiền setup quán: 55 triệu đồng

- Tiền thuê mặt bằng, thuê nhân viên, chi phí nguyên vật liệu và các phụ phí khác: từ 25 – 35 triệu đồng

Chính vì các chính sách nhượng quyền đơn giản, mô kình kinh doanh quán cafe milano không cần quá nhiều vốn, lợi nhuận cao là yếu tố được nhiều người quan tâm hiện nay.

>>> Xem thêm: Mở quán cafe cần bao nhiêu vốn

Trên đây là những thông tin chi tiết về mô hình kinh doanh quán cafe nhượng quyền milano bạn nên tham khảo. Hy vọng bạn sẽ tìm được loại hình kinh doanh phù hợp với bản thân. Chúc các bạn kinh doanh thành công.