Điều khoản dịch vụ

Những điều khoản được áp dụng cho Người dùng, Affiliate và Agency của Salekit. Xin hãy đọc kỹ toàn bộ thỏa thuận trước khi tham gia.

Một khi bạn đã đăng ký tham gia Salekit.vn, chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đã đọc và đồng ý toàn bộ điều khoản được đưa ra trong bản thỏa thuận này.

Bản cập nhật mới nhất sẽ được đăng tại đây và sẽ không thông báo đến từng đối tác. Bạn hãy quay lại trang này để cập nhật chính sách mới.

Để được sử dụng các dịch vụ của Salekit bạn cần tuân thủ các điều khoản sau:

 

Điều 1: Phạm vi sử dụng dịch vụ

Để đăng ký sử dụng các dịch vụ của Salekit, Quý khách hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp các thông tin mà Salekit yêu cầu. Khi khách hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ của Salekit, chúng tôi sẽ cung cấp cấp quyền sử dụng các sản phẩm, dịch vụ phần mềm. Để được hướng dẫn chi tiết nhất về cách đăng ký sử dụng dịch vụ của Salekit, khách hàng vui lòng truy cập vào website: https://salekit.vn/help.

Công ty chúng tôi có thể thay đổi quy định theo các chính sách của công ty. Khi có thay đổi, chúng tôi sẽ có thông báo đến Quý khách hàng và đăng tải nội dung thay đổi lên website: https://salekit.vn/, phiên bản sửa đổi sẽ có hiệu lực tại thời điểm được đăng. Sau khi quy định thay đổi, nếu thành viên sử dụng các dịch vụ của Salekit không có thắc mắc hay kiến nghị gì thì chúng tôi coi thành viên đã chấp nhận tất cả các quy định mới.

Salekit cam kết không chia sẻ thông tin khách hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào ngoại trừ khi có yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền của nhà nước. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo thực hiện các hoạt động chăm sóc, giải quyết các khiếu nại, tranh chấp và hỗ trợ sau bán hàng.

 

Điều 2: Quản lý thông tin

Sau khi Salekit bàn giao các thông số quản trị dịch vụ, người dùng cần lưu giữ các thông tin một cách an toàn và bảo mật nhất. Khi phát hiện có các trường hợp truy cập trái phép bằng các tài khoản khác hoặc có các sơ hở về bảo mật, người dùng cần thông báo ngay cho Salekit để chúng tôi có những biện pháp giải quyết các sự cố một cách kịp thời nhất.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý và bồi thường cho người dùng đối với các thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, vô ý, các thiệt hại về lợi nhuận, doanh thu, uy tín phát sinh từ việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Salekit do sự bất cẩn của Bạn.

Điều 3: Các trường hợp tạm ngừng cung cấp dịch vụ

Salekit có quyền tạm ngừng cung cấp dịch vụ mà không phải hoàn lại bất kỳ một chi phí nào trong các trường hợp sau:

  • -  Người dùng sử dụng website để phá hoại một hoặc một số website khác.
  • - Người dùng sử dụng phần mềm, website vào bất kỳ mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam, đặc biệt về vấn đề bản quyền phần mềm, ca khúc…
  • - Người dùng sử dụng website hoặc tài khoản của mình để xâm nhập trái phép vào website khác.
  • - Người dùng không thanh toán các chi phí đúng hạn.
  • - Người dùng sử dụng dịch vụ để tuyên truyền nội dung đồi trụy, chống phá nhà nước, phát tán thư rác hoặc các thông tin sai lệch đến những tổ chức và cá nhân khác trong hệ thống dưới mọi hình thức.
  • - Người dùng truyền bá các thông tin bất hợp pháp, đe dọa, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm… người khác.
  • - Người dùng lưu trữ, truyền bá các dữ liệu mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội; hoặc các dữ liệu mang tính vi phạm luật sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kỳ cá nhân nào.

 

Điều 4: Quy định về việc phân phối sản phẩm với Affiliate, Agency

Không được dùng tên "Salekit", tên Nhà cung cấp trong: tên người gửi email, tên fanpage, tên kênh Youtube.

Không lấy danh nghĩa Salekit, SaleMall, iNET để làm việc với khách hàng.

Không được chạy quảng cáo (Adwords, Coccoc,..) với từ khóa chứa tên thương hiệu: Salekit, SaleMall, iNET.

Không được lôi kéo khách hàng từ các website, fanpage, kênh Youtube do Salekit quản lý: Các hành vi như inbox cho khách hàng, trả lời comment gắn link Affiliate đều bị nghiêm cấm).

 

Điều 5: Trách nhiệm của nhà cung cấp

Salekit sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý và bồi thường đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh khi Khách hàng sử dụng không tuân thủ các điều khoản chúng tôi nêu trên.

Salekit có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên website: https://salekit.vn/

 

Điều 6: Hoa hồng, thuế thu nhập và thanh toán

6.1 Mời bạn bè

Mọi thành viên Salekit (A) đều được quyền mời bạn bè (B) và được thưởng 10.000vnđ cho mỗi user giới thiệu thành công.

Nếu A là Affiliate hoặc Agency: bất cứ khi nào B mua mới hoặc gia hạn dịch vụ tại Salekit thì A sẽ được hưởng hoa hồng.

6.2 Hoa hồng

Hoa hồng được áp dụng cho từng loại đơn hàng: Đơn hàng mới, Đơn hàng gia hạn dịch vụ.

Hoa hồng được ghi nhận khi đơn hàng thành công: Salekit nhận được thanh toán.

Mức hoa hồng cụ thể được công bố tại: https://salekit.vn/affiliate

6.3 Thuế thu nhập

Salekit sẽ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân 10% đối với doanh thu đối tác đạt trên 2,000,000đ theo quy định của pháp luật

6.4 Thanh toán

Khi ai đó vào Salekit.vn qua link giới thiệu của bạn, trong vòng 30 ngày, họ đăng ký trở thành thành viên thì thành viên đó được tính cho bạn.

Nếu có nhiều người cùng giới thiệu 1 khách hàng, thì người giới thiệu cuối cùng sẽ được tính.

Hoa hồng được tổng kết vào cuối tháng, và sẽ được thanh toán vào ngày 15 của tháng tiếp theo.

Hạn mức thanh toán là 500.000vnđ. Nếu thu nhập của bạn chưa đạt mức thanh toán tối thiểu sẽ được cộng dồn sang tháng tiếp theo.

Doanh nghiệp sẽ được thanh toán dựa trên hợp đồng và biên bản nghiệm thu đối soát Kênh nhận tiền hoa hồng: Paypal, Ngân hàng (Cài đặt thanh toán)

6.5 Không ghi nhận hoa hồng

Một thành viên, một shop không được sử dụng nhiều tài khoản để giới thiệu lẫn nhau. Salekit sẽ không ghi nhận hoa hồng khi:

  • - A & B đã từng truy cập Salekit từ cùng 1 địa chỉ IP
  • - A & B đã từng được phân quyền vào cùng 1 shop

 

Điều 7: Thông tin liên hệ

Mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến các nội dung trên, xin vui lòng liên hệ:

Phần mềm quản lý bán hàng Salekit

Địa chỉ: 247 Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn và hỗ trợ khách hàng: 0898 986 008

Email: cskh@salemall.vn