[Chủ shop] Nâng cấp Module Đại lý

Module Đại lý của Salekit giúp bạn quản lý toàn bộ các hoạt động liên quan đến đại lý như quản lý các cấp đại lý, quản lý đơn hàng, doanh thu, hoa hồng,... của đại lý để đánh giá hiệu quả bán hàng của các đại lý.

Để sử dụng chức năng quản lý bán hàng của các đại lý, bạn cần đăng ký tài khoản trên Salekit.vn, tạo website trên nền tảng Salekit và mua Module Đại lý của Salekit.

> Cách đăng ký tài khoản tại Salekit.vn bạn xem tại: https://salekit.vn/help/register 

> Cách tạo website miễn phí với Salekit.vn bạn xem tại: https://salekit.vn/help/website 

Để đặt mua Module Đại lý, tại màn hình Dashboard, bạn chọn mục Cài đặt > Module

Tại màn hình hiển thị, bạn click ĐẶT MUA tại Module Đại lý như hình ảnh phía dưới.

Khi đó, màn hình chuyển về trang xác nhận đơn hàng, bạn click vào Tiếp tục.

Khi đó, màn hình chuyển sang trang thanh toán. Tại đây, bạn lựa chọn hình thức thanh toán mong muốn bao gồm thanh toán qua thẻ nội địa (có dùng Internet banking), thanh toán qua thẻ quốc tế (visa, master), thanh toán qua paypal và thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng.

Sau khi thanh toán, đơn sẽ của bạn sẽ được cập nhật ngay lập tức khi hệ thống ghi nhận tiền về trùng với mã đơn hàng. Khi đơn hàng được cập nhật, trên màn hình sẽ xuất hiện Module Đại lý tại menu dọc bên trái màn hình. Bạn click vào Đại lý để đi tới màn hình quản lý các đại lý.

Nếu bạn đã thanh toán nhưng đơn hàng chưa được cập nhật, bạn vui lòng liên hệ đến bộ phận hỗ trợ của Salekit qua Hotline 0898986008 hoặc fanpage Salekit.vn.

Chúc bạn thành công!