Cài đặt thanh toán

Để cài đặt thanh toán trên SaleKit giúp khách hàng có thể thanh toán ngay sau khi đặt hàng thành công trên website của bạn.

Tại cửa sổ Dashboard, bạn click chọn Cài Đặt > Ship / COD > Cài đặt thanh toán

Tại đây, bạn có thể lựa chọn các hình thức thanh toán phù hợp cho shop và bổ sung các thông tin liên quan đến từng hình thức thanh toán.

Các hình thức thanh toán hiện có:

Thu tiền tại nhà COD: Hình thức thanh toán này bạn cần cài đặt thông tin cụ thể ở mục CÀI ĐẶT PHÍ SHIP (Bạn tham khảo cách cài đặt phí Ship tại đây)

Thanh toán bằng chuyển khoản: Bổ sung thông tin ngân hàng bao gồm: chủ tài khoản, số tài khoản, ngân hàng, chi nhánh

Thanh toán bằng thẻ nội địa: Bạn cần ký hợp đồng với 1 cổng thanh toán: iNET pay, Ngân Lượng, Napas, OnePay, VNPT Pay,… Sau đó liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Salekit để tiến hành kết nối.

Thanh toán bằng thẻ Visa: Bạn cần ký hợp đồng với 1 cổng thanh toán: iNET pay, Ngân Lượng, Napas, OnePay, VNPT Pay,… Sau đó liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Salekit để tiến hành kết nối.

Hiện tại, Salekit đã hỗ trợ kết nối 2 cổng thanh toán là iNETpay và Ngân lượng. Sau khi ký hợp đồng, bạn nhập đầy đủ các thông số được cung cấp bao gồm Payment IDPayment KEY và Payment EMAIL và click Lưu thiết lập để hoàn thiện quá trình kết nối.

Chúc bạn thành công!