Quản lý bố cục

Website có đẹp và thu hút khách hàng hay không phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn cài đặt, sắp xếp bố cục. Để có thể cài đặt bố cục website trên Salekit, bạn cần làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào mục Website trong Salekit, sau đó chọn Bố cục.

Bước 2: Tại giao diện bố cục bạn click "Đổi Theme" để chọn Theme (giao diện) phù hợp với sản phẩm/dịch vụ mà mình đang kinh doanh.

Hiện tại, Salekit đã và đang cập nhật mới các giao diện bạn có thể sử dụng miễn phí như: Làm đẹp; Bán hàng online; Nhà hàng, bar, cafe; Thực phẩm… Bạn chọn giao diện phù hợp và click Sử dụng.

Bước 3: Cài đặt bố cục hiển thị nội dung:

- Favicon: Ảnh hiển thị trên tab trình duyệt của website. Kích thước ảnh 32x32 pixel.

- Top menu bar: Các Menu tùy chọn hiển thị trên đầu Website. Tại đây bạn lựa chọn các Menu đã tạo sẵn. 

>> Hướng dẫn tạo Menu cho Website 

- Header:  Thêm các tiện ích bằng cách bấm vào nút Thêm tiện ích >> bấm (+) để chọn loại tiện ích >> điền thông tin của tiện ích. Phần này người dùng thường cài đặt Logo, Tìm kiếm, Giỏ hàng,… Bạn cũng có thể chỉnh sửa thông tin tiện ích bằng cách bấm vào nút Sửa.

- Main: Để thêm tiện ích vào mục Main bạn bấm vào nút Thêm tiện ích >> bấm (+) để chọn loại tiện ích >> điền thông tin của tiện ích.

Bạn Click vào mục Sửa để chỉnh sửa hoặc Xóa bỏ nếu không cần thiết.

cai dat bo cuc website

 

- Footer: Chọn chỉnh Sửa Thông tin chân trang, Bài viết nổi bật, Sản phẩm mới,… hoặc thêm các tiện ích khác nếu cần.

cai dat bo cuc website

Bước 3: Ấn "Xem thử" để kiểm tra các thông tin cài đặt trước khi lưu. Ấn "Lưu sắp xếp" khi bạn đã hoàn thành các thao tác cài đặt của mình.

Chúc bạn kinh doanh thành công với Salekit!