Quản lý giao diện

Khi bạn nhìn thấy một trang web, sự sắp xếp các vị trí, màu sắc, bố cục và hình ảnh ban đầu của nó được gọi là giao diện (hay còn được gọi là Theme) của Website. Giao diện của một trang web không hẳn là nội dung, nhưng sự truyền tải của nó có ý nghĩa lớn và tác động không nhỏ đến người đọc. Một giao diện đẹp và chuyên nghiệp sẽ thu hút được người xem và tạo ấn tượng cho người xem nhiền hơn rất nhiều. Với các trang web công ty, sản phẩm hay bán hàng, giao diện hợp lý giúp tạo điểm nhấn, tạo hình ảnh và truyền tải thông điệp được đến người xem.

Vì vậy, Salekit đã thiết kế các mẫu giao diện Website phù hợp với từng ngành nghề, dịch vụ để người dùng có thể sử dụng miễn phí hoặc trả phí với chi phí cực kì tiết kiệm. Từ đó giúp bạn có thể giảm thiểu chi phí khi phải thuê một nhân viên thiết kế website và bạn có thể tự thiết kế website theo mong muốn và vẫn mang lại hiệu quả cao.

Khi bạn tạo một Website mới trên Salekit, hệ thống sẽ mặc định sử dụng giao diện Mặc định cho Website của bạn nếu bạn không chọn giao diện Website nào.

Để cài đặt lại giao diện phù hợp cho Website của mình, bạn cần truy cập vào mục Website trong Salekit >> Bố cục >> Đổi Theme

Màn hình sẽ hiển thị các giao diện có sẵn, bạn lựa chọn các loại giao diện phù hợp với ngành nghề/dịch vụ của mình sau đó bấm Xem trước để xem giao diện, nếu phù hợp bạn bấm Sử dụng.

Hoặc bạn có thể truy cập vào Kho giao diện của Salekit qua đây: https://salekit.vn/giao-dien

Chúc bạn kinh doanh thành công với Salekit!